ผลการปราบปรามการแชร์บัญชี Netflix ส่งผลให้มีการยกเลิกการสมัครสมาชิก Netflix เพิ่มขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องไหนที่จะดู?
 

กับ Netflix แผนการที่จะเริ่มต้น ปราบปรามการแชร์รหัสผ่าน ในปี 2023 ผู้ใช้ Netflix ที่ผิดหวังจำนวนมากพยายามหาวิธียกเลิกการสมัครรับข้อมูล



ยักษ์ใหญ่แห่งการสตรีมยังไม่มีปีที่ดีที่สุด แต่ Reed Hastings และบริษัทต่างพยายามพลิกสถานการณ์ ประการแรก Netflix ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัวแผนการสมัครสมาชิกใหม่ที่รองรับโฆษณาในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะอยู่ที่ 6.99 ดอลลาร์ต่อเดือน (ถูกกว่าแผนพื้นฐานปัจจุบัน 3 ดอลลาร์) แต่นั่นแทบจะไม่เทียบกับสมาชิกเงินเฟ้อที่ได้เห็นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ในปี 2562 รัฐบุรุษ รายงานการขึ้นราคาของ Netflix ซึ่งแสดงแผนพื้นฐานที่เพิ่มขึ้นจาก 7.99 ดอลลาร์เป็น 8.99 ดอลลาร์ในช่วงห้าปี (ปัจจุบันอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์) แผนมาตรฐานเพิ่มขึ้นจาก 7.99 ดอลลาร์เป็น 12.99 ดอลลาร์ในช่วงเก้าปี (ปัจจุบันอยู่ที่ 15.49 ดอลลาร์) และแผนพรีเมียมเพิ่มขึ้นจาก 11.99 ดอลลาร์เป็น 15.99 ดอลลาร์ในช่วงเจ็ดปี (ปัจจุบันอยู่ที่ .99) สิ่งนี้ทำให้เราสงสัยว่า Netflix ให้อะไร



การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกหงุดหงิดและสับสน เนื่องจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในฐานะทางเลือกที่มีต้นทุนต่ำสำหรับเคเบิลพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับ Airbnb ราคาได้เพิ่มขึ้นและผู้บริโภคเดิมถูกขับไล่ออกไป ขณะนี้ด้วยโปรแกรมยอดนิยมและตัวเลือกการสตรีมในวันถัดไปที่กระจายไปทั่วสตรีมเมอร์ต่างๆ จึงไม่มีตัวเลือกให้ขาดแคลน นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีที่ Netflix จะจัดการกับการแชร์รหัสผ่านในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและวิธียกเลิกการสมัครรับข้อมูลของคุณ

dr oz แสดงวันนี้วันพฤหัสบดี

ปราบปรามการแชร์รหัสผ่านเพื่อเริ่มต้นปี 2023

ตาม ข่าวซีบีเอส Netflix วางแผนที่จะเริ่มใช้นโยบายการแชร์รหัสผ่านในสหรัฐอเมริกาในปี 2023 หลังจากเปิดตัวในอาร์เจนตินา สาธารณรัฐโดมินิกัน ฮอนดูรัส เอลซัลวาดอร์ และกัวเตมาลา

ปัจจุบันสตรีมเมอร์อนุญาตให้สมาชิก Netflix โฮสต์โปรไฟล์แยกกันห้าโปรไฟล์ในบัญชีของตน และสามารถสตรีมโปรแกรมผ่านอุปกรณ์ 1-4 เครื่องพร้อมกันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผน อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ต้นปี 2023 Netflix จะอนุญาตให้ 'บ้าน' หนึ่งบัญชีต่อบัญชีเท่านั้น และบัญชีย่อยทั้งหมดจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม



ไม่ได้ระบุค่าใช้จ่ายสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเมริกา แต่การเปิดตัวครั้งก่อนเห็นโปรไฟล์เพิ่มเติมที่ .99 ​​ต่อเดือน การเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลโดยตรงต่อผู้ที่แชร์การสมัครรับข้อมูลกับสมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่ในบ้านและรัฐต่างๆ เช่น ครอบครัวผสมและนักศึกษาวิทยาลัย

หนึ่งทวีตที่มีการถูกใจมากกว่า 88K อ่านว่า “บัญชี Netflix ของฉันมีคนสี่คนเหมือนกันมานานกว่า 12 ปี ฉันจ่ายเงินเพื่อให้ทั้งครอบครัวมี Netflix ก่อนที่ฉันจะลงคะแนนได้ หากพวกเขาเริ่มคิดค่าใช้จ่าย ฉันจะปิดการดำเนินการทั้งหมด”



ดูถ่ายทอดสดเกมรักชาติ

อื่น เขียน , “เมื่อลูกสาวของฉันซึ่งใช้เวลาครึ่งสัปดาห์กับแม่ของเธอ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของฉันจากที่นั่น คุณจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากฉันไหม กรี๊ดดด @netflix ฉันจะยกเลิกก่อนที่มันจะเกิดขึ้น”

บัญชี Twitter ยอดนิยม Uber Facts (ซึ่งทวีตข้อเท็จจริงแบบสุ่มหลายรายการทุกวัน) ยังได้ร่วมแสดงความคิดเห็นอีกด้วย พวกเขา เขียน , “ในปี 2560 Netflix ได้ทวีตว่า 'ความรักคือการแบ่งปันรหัสผ่าน'” และได้พบกับทวีตข้อความจำนวนมากที่ชี้ให้เห็นว่าโมเดลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

วิธียกเลิกบัญชี Netflix

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นของ Netflix ไม่ได้ทำให้ผู้ใช้พึงพอใจ แต่อินเทอร์เฟซของสตรีมเมอร์ยังคงใช้งานง่ายมาก การยกเลิกบัญชี Netflix ของคุณทำได้ง่ายมากและใช้เวลาไม่ถึงห้านาที

ขั้นแรก เข้าสู่ระบบของคุณ Netflix บัญชีบนคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ จากนั้นไปที่โปรไฟล์ของคุณแล้วคลิกเมนูแบบเลื่อนลงที่มุมบนขวาของหน้าจอ แล้วคลิกตัวเลือกที่ระบุว่าบัญชี

ถ่ายทอดสดการแข่งขันบิ๊กเท็นแชมป์เปี้ยนชิพ

บนแท็บบัญชี คุณจะเห็นข้อมูลการเรียกเก็บเงิน รายละเอียดแผน โปรไฟล์ และการตั้งค่าบัญชี จากที่นี่ คุณจะเริ่มกระบวนการโอนโปรไฟล์ได้ ซึ่งช่วยให้คุณโอนโปรไฟล์ไปยังการสมัครใช้บริการ Netflix ใหม่ได้ (เพื่อหลีกเลี่ยงการขึ้นค่าบริการเมื่อเริ่มการแชร์รหัสผ่าน) ในการดำเนินการนี้ ให้แตะลูกศรลงที่ด้านขวาของโปรไฟล์ในรายการ หรือไปที่ด้านล่างของหน้าบัญชีที่มีข้อความว่า 'การตั้งค่า' แล้วคลิก 'เปิดการโอนโปรไฟล์'

ส่วนบัญชียังอนุญาตให้คุณลบบัญชีของคุณ ที่ด้านบนของหน้า ใต้ส่วนการเป็นสมาชิกและการเรียกเก็บเงิน จะมีบล็อกที่เขียนว่า 'ยกเลิกการเป็นสมาชิก' เมื่อคุณคลิกที่บล็อก จะมีตัวเลือกในการยกเลิกบัญชีของคุณหรือเปลี่ยนไปใช้แผนที่ถูกกว่า หากคุณตัดสินใจยกเลิก Netflix จะบันทึกโปรไฟล์ รายการโปรด การตั้งค่าการดู และรายละเอียดบัญชีเป็นเวลา 10 เดือน ในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ